Tấm chống ám khói bàn thờ hcm

Việt Phương Th8 06, 2018 Tin tức

TẤM CHỐNG ÁM KHÓI BÀN THỜ HCM

Tấm chống ám khói bàn thờ hcm cung cấp cho thị trường TpHCM và các tỉnh Nam Bộ.Tp. Hồ chí Minh là đô thị lớn nhất cả nước, dân số ngày càng tăng, diện tích ngày càng chật trội dẫn đến bùng phát việc xây dựng nhà cao tầng.

Trong năm 2018 rất nhiều khu đô thị, khu chung cư cao tầng mà điển hình như khu Vinhomes Tân Cảng với Landmark 81 mọc lên thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Việt nam có truyền thống thờ cúng tổ tiên, ngày lễ, ngày rằm, ngày Tết thường thắp hương để nhớ về ông bà tổ tiên…trong không gian căn hộ chật trội như vậy thường các hộ gia đình chỉ lắp đặt bàn thờ treo tường.

tấm chống ám khói bàn thờ hcm
Bàn thờ bị ám đen khi chưa lắp đặt tấm chống ám khói

 

MẪU TẤM CHỐNG ÁM KHÓI HƯƠNG THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI HCM

Tại TpHCM và khu vực các tỉnh Nam Bộ, mẫu chữ Phúc thường được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả, ngoài ra do một số hộ gia đình có bàn thờ chúa, thường là bàn thờ nhỏ nên cũng sử dụng nhiều mẫu kích thước 41×41.

tấm chống ám khói chữ phúc 41x41
Tấm chống ám khói chữ Phúc cỡ 41×41

MUA TẤM CHỐNG ÁM KHÓI HƯƠNG TẠI ĐÂU Ở HCM

Các bạn tại HCM quan tâm đến việc mua tấm chống ám khói ở đâu? Hiện nay với công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng khi xem bài viết này bằng các cách sau:

  • Nhấc máy gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi với số điện thoại: 0966625551
  • Liên hệ với chúng tôi qua fanpage để tìm hiểu và đặt hàng
  • Thông tin chuyển khoản:
    • STK:0301002945184
    •  Ngo Viet Ha – Vietcombank-CN Hoàn Kiếm

Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ gia đình của quý khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sau đó mới nhận hàng và trả tiền.

CÁCH LẮP ĐẶT TẤM CHỐNG ÁM KHÓI

Bạn đừng lo lắng về cách lắp đặt tấm chống ám khói, với kinh nghiệp là nhà sản xuất và bán tấm chống ám khói đầu tiên ra thị trường, qua nhiều năm đã cung cấp cho hàng chục nghìn hộ gia đình tấm ngăn khói hương trên toàn quốc. Chúng tôi đã điều chỉnh tối ưu để cách lắp đặt đơn giản nhất có thể, quý khách hoàn toàn có thể tự làm trong vòng 5 phút:

Bộ sản phẩm của tấm chống ám khói bàn thờ của Mộc Linh tại tp hcm luôn bao gồm:

  1. /Bộ vít nở dành cho trần bê tông
  2. /Bộ vít nở thạch cao, tắc kê bướm thạch cao dùng cho trần thạch cao, trần thả, trần la phông, trần nhựa.
  3. Hướng dẫn cách lắp tấm chống ám khói bàn thờ

Cách lắp đặt tấm chống ám khói
Hướng dẫn lắp đặt tấm chống ám khói có sẵn trong bộ sản phẩm

GIÁ TẤM CHỐNG ÁM KHÓI BÀN THỜ HCM

Tại Tp.HCM và HN chúng tôi miễn phí vận chuyển, bạn chỉ phải trả cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoán trước bằng đúng giá sản phẩm được công bộ trên website.

Để thuận tiện cho việc giao hàng tại TpHCM và khu vực các tỉnh Nam Bộ, tấm chống ám khói Mộc Linh có đặt kho hàng tại BOXME 45 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình.

TẤM CHỐNG ÁM KHÓI BÀN THỜ GIÁ RẺ

Trên thị trường có cung cấp một số sản phẩm tấm chắn khói bàn thờ giá rẻ và kém chất lượng. Tấm chống ám khói Mộc Linh không sản xuất và phân phối các loại tấm chống ám khói giá rẻ và chất lượng kém, sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nhiều năm và giá sản phẩm chưa bao giờ thay đổi mà vẫn giữ nguyên giá từ ban đầu. Chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ hcm với chất lượng tốt, uy tín giúp làm đẹp không gian thờ cho gian đình bạn.

Bản quyền bài viết thuộc về Tấm chống ám khói Mộc Linh

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551