Website Chính Thức bán Tấm Chống Ám Khói Mộc Linh

Decor Mộc Linh Th11 02, 2015 Tin tức

Quý khách hàng kính mến,
Thời gian gần đây, chúng tôi thường xuyên nhận được phàn nàn “nhầm” từ người mua sản phẩm tại các website mạo danh Mộc Linh, điều này đã làm ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của Mộc Linh.

Tấm chống ám khói Mộc Linh

Như các bạn đã biết, Mộc Linh là “cha đẻ” giải pháp chống ám khói, đã tiến hành cải tiến hàng trăm lần để có sản phẩm tấm chống ám khói vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, cũng như đáp ứng được đa dạng các tín ngưỡng thờ tổ tiên, tôn giáo,… của mỗi gia đình.

Ảnh chụp màn hình giao diện 3 website chính thức của Mộc Linh

Tuy nhiên, nhu cầu thị trường tăng nhanh đã khiến nhiều đối thủ làm theo sản phẩm của chúng tôi. Đây là quy luật tất yếu của cạnh tranh, có cầu ắt có cung. Thế nhưng, nhiều cá nhân đã nhái hàng của Mộc Linh hoặc chạy theo lợi nhuận để tiết kiệm chi phí mà làm các sản phẩm kém chất lượng.

Vậy, để giúp người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm chính hãng của Mộc Linh, chúng tôi công bố danh sách 3 website chính thống khác nhau:

1. tamchongamkhoi.vn website đầu tiên và chính thức chuyên về sản phẩm tấm chống ám khói. Đây cũng là website bạn đang đọc bài viết này.

2. moclinh.com: shop bán hàng có thể đặt hàng trực tuyến, tự động hóa quy trình thanh toán, giao hàng, bạn có thể đặt mua mọi sản phẩm về tối ưu hóa và trang trí đồ nội thất trong nhà của Mộc Linh tại đây.

3. tamchongamkhoi.com: sản phẩm tấm chống ám khói phục vụ đặc thù các gia đình trên cả nước với các yếu tố văn hóa đa dạng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có facebook nhằm giúp hỗ trợ khách hàng nhanh hơn: https://www.facebook.com/tamchongamkhoi

Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ website với tên miền miễn phí nào khác, ví dụ: ten_mien_mienphi.blogspot.com hay https://sites.google.com/site/tenmienmienphi hay http://ten_mien_mien_phi.wordpress.com

Việc sử dụng các tên miền Việt Nam hay tên miền chính thống thể hiện sự cam kết về chất lượng và uy tín của nhà cung cấp đối với thị trường. Và ngày nay, việc giao dịch qua internet đã trở nên phổ biến. Vậy nên, quý khách hàng cần thận trọng hơn đối với các giao dịch trên internet nói chung và sản phẩm tấm chống ám khói Mộc Linh nói riêng.

Mong được phục vụ quý khách!

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551