Câu chuyện về thi công tấm chống ám khói theo yêu cầu

Decor Mộc Linh Th11 10, 2015 Tin tức

Một ngày đầu thu, chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ khách hàng có số rất đẹp, tức tốc thu xếp công việc và lên đường.

Tấm chống ám khói thiết kế theo yêu cầu riêng của gia chủ

Đến nơi, đập vào mắt chúng tôi là căn nhà khang trang 5 tầng tại ngay mặt phố to gần Ngã Tư Sở đang hoàn thiện, tiếp chúng tôi, anh Minh Đức – giám đốc một công ty chuyên cung cấp Iphone và Ipad có tiếng trên thị trường Hà nội. Anh nói, kết quả kinh doanh đã giúp anh có đủ tiền xây căn nhà này. Căn nhà rất rộng, mỗi tầng diện tích tới hàng trăm m2, anh đã hoàn thiện gần xong,trên tầng 5 có phòng thờ, sau khi tìm hiểu kỹ, anh đã quan tâm đến sản phẩm tấm chống ám khói Mộc Linh. Chúng tôi đã hỏi tại sao anh lại chọn Mộc Linh.

Anh đáp: “Mình đã tìm hiểu kỹ rồi, gọi nhiều đơn vị khi trao đổi về yêu cầu của mình, các đơn vị khác chỉ ậm ờ, rồi chuyển điện thoại cho người nọ người kia, hoặc hẹn gọi lại sau, mình nhận ra ngay các đơn vị đó không có khả năng đáp ứng ngay mà rất có thể lại chuyển cho người đối tác khác. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành IT, sau khi tìm hiểu mình nhận ra Mộc Linh là thương hiệu uy tín nên mình đã lựa chọn và chúng ta có dịp gặp nhau ở đây.”

Sau khi khảo sát chúng tôi lên phương án thiết kế riêng cho gia đình anh.

Vận chuyển và thi công tấm chống ám khói (1,98m x 1,2m)

Ngày lắp đặt cũng đã tới, do tấm được thiết kế với kích thước khá lớn nên chúng tôi phải vận chuyển bằng xe lam, việc lắp đặt tương đối khó khăn do không gian và sản phẩm tấm chống ám khói được thiết kế riêng với diện tích khá lớn, nhưng với sự giúp đỡ rất nhiệt tình của hai bố con anh, tấm chống ám khói đã được lắp đặt đúng vị trí.

Một phát sinh nhỏ đã xảy ra, giữa bàn thờ anh có treo một chiếc đèn, chiếu thẳng xuống bàn thờ, chúng tôi đã tư vấn anh nên dùng đèn led, gắn xung quanh tấm chống ám khói để hắt sáng ngược lên tránh ánh sáng chiếu thẳng vào bát hương.

Kết quả thật tuyệt vời, bố con anh Minh cảm thấy mãn nguyện vì đã làm được đúng ý mình. Mộc Linh cũng rất vinh dự khi mang lại niềm vui cho gia chủ.

Phòng thờ nhà anh Minh Đức
Tấm chống ám khói cỡ đại, được thiết kế âm trần và có đèn led hắt sáng

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công tấm chống ám khói đặc biệt theo yêu cầu.
Rất hân hạng được phục vụ quý khách.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551