Tìm kiếm nhà sáng chế “Tấm chống ám khói hương bàn thờ”

Decor Mộc Linh Th8 12, 2015 Tin tức

Tìm hiểu về chủ sở hữu thương hiệu Tấm chống ám khói hương bàn thờ uy tín nhất khu vực Hà Nội.

Ai là cha đẻ của sản phẩm “Tấm chống ám khói hương bàn thờ”:

Nếu tìm hiểu về sản phẩm Tấm chống ám khói hương chắc hẳn bạn dễ dàng nhận ra đơn vị đầu tiên sáng tạo và làm ra sản phẩm này chính là cơ sở Mộc Linh – chủ sở hữu là Mr.Phuong (anh Phương).

Gắn bó với lĩnh vực sản phẩm đồ gỗ trong nhiều năm qua, cơ sở Mộc Linh do anh Phương điều hành hoạt động đã cho ra mắt thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng khu vực Hà Nội cũng như bộ phận khách hàng lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm Tấm chống ám khói bàn thờ được anh Phương thiết kế ra để đáp ứng nhu cầu của chính gia đình mình -> Chính vì vậy, Tấm chống ám khói khi được nhân bản và sản xuất rộng khắp được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận tích cực. Hơn nữa, Tấm chống ám khói còn là sản phẩm mang thương hiệu Mộc Linh tới gần với quý khách hàng. Đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực, anh Phương luôn tìm kiếm những chất liệu tốt nhất nhằm đưa sản phẩm tấm chống ám khói Mộc Linh trở thành sản phẩm phổ thông, bàn thờ và tấm chống ám khói trở thành 1 bộ sản phẩm không thể tách rời.

Tấm chống ám khói Mộc Linh có ưu điểm vượt trội:

  • Bộ sản phẩm hoàn thiện gồm 5 bộ phận + phụ kiện
  • Tấm Mộc Linh có chất liệu gỗ tốt, phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt
  • Tuyệt đối không cong vênh, mối mọt
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước: Có mẫu sẵn lựa chọn và mẫu đặt riêng (nhận đặt làm chữ quốc ngữ)
  • hướng dẫn lắp đặt
  • Có bảo hành sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Cơ sở Mộc Linh luôn cố gắng tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Mr.Phuong: “Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tấm chống ám khói hương bàn thờ của cơ sở Mộc Linh

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551