Tấm chống ám khói Mica

Decor Mộc Linh Th8 21, 2015 Tin tức

Tấm chống ám khói mica là một phần không thể thiếu của bộ sản phẩm chống ám khói hương bàn thờ.


 Tấm chống ám khói chuẩn bị đóng gói và xuất xưởng


Chất liệu mica có ưu điểm về thẩm mỹ và độ bền cao, bề mặt phẳng trong suốt + độ bóng hợp lý, dễ xử lý kích thước & độ dày mỏng nên rất phù hợp để làm tấm chống ám khói hương. Khi tư vấn lựa chọn sản phẩm tấm chống ám khói hương bàn thờ chúng tôi đưa ra 2 phương án để khách hàng chọn là:

  • Tấm mica cứng
  • Miếng mica mềm

Tấm chống ám khói dùng tấm mica cứng có giá thành đắt hơn miếng mica mềm không đáng kể. Với chức năng và tuổi thọ của 2 loại mica là như nhau nên chúng tôi khuyên khách hàng dùng miếng mica mềm giúp thuận tiện cho việc lắp đặt tấm chống ám khói cũng như quá trình vệ sinh tấm chống ám khói hương của gia đình.

Về cấu trúc của tấm chống ám khói, bộ phận không thể thiếu chính là tấm chống ám khói Mica – phần trực tiếp chống ám khói hương nên trần nhà. Cơ sở Mộc Linh luôn chú trọng tới từng bộ phận của bộ sản phẩm chính vì vậy tuổi thọ của tấm chống ám khói Mộc Linh cung cấp luôn lớn hơn nhiều so hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Công dụng của từng bộ phận trong bộ sản phẩm Tấm chống ám khói:

  1.  Khung gỗ: Tạo khung hình cho cả bộ sản phẩm
  2. Tấm hoa văn tản khói: Tạo thẩm mỹ; tản khói qua các khe hở, hoa văn trên tấm; mang tính tâm linh phù hợp với không gian thờ.
  3. Tấm chống ám khói mica: chống ám khói hương bàn thờ lên trần nhà
  4. 5. Bộ vít nở thạch cao, bộ vít nở bê tông: Cố định toàn bộ sản phẩm với trần nhà, đảm bảo độ chắc, bền. 

Thông tin chi tiết sản phẩm TẤM CHỐNG ÁM KHÓI quý khách hàng vui lòng liên theo hotline: 09.6662.5551 để được tư vấn miễn phí 24/7.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551