Sử dụng giấy bạc hay tấm chống ám khói

Decor Mộc Linh Th8 16, 2015 Tin tức

Để khách hàng dễ dàng so sánh các giải pháp chống ám khói bàn thờ cơ sở Mộc Linh đưa ra bảng đánh giá chi tiết dưới đây.

Để tiết kiệm chi phí và cũng không coi trọng vấn đề về tâm linh nên nhiều người vẫn sử dụng giấy bạc để chống ám khói bàn thờ nên trần nhà. Trong khi, tác dụng chính của giấy bạc là để gói thực phẩm khi làm các món nướng, quay hoặc dùng tránh khói bếp chứ không có tác dụng chống ám khói hương bàn thờ.

Khi sử dụng giấy bạc chống ám khói bàn thờ giấy nhanh chóng bị cháy, bị “xùn” vì chất liệu nilong của trong giấy bạc. Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng chính giấy bạc cũng bị ám khói đen, bị bong tróc khỏi trần nhà rất mất thẩm mỹ.

Bảng so sánh chi tiết ưu – nhược điểm của giấy bạc và tấm chống ám khói:

Bảng so sánh từ Cơ sở Mộc Linh
Theo dõi bảng so sánh trên đây bạn dễ dàng nhận thấy công việc chống ám khói bàn thờ không hề đơn giản cần một sản phẩm có tính chất đặc thù để sử dụng chứ không thể dùng bất cừ một sản phẩm nào có tính năng tương tự như: giấy bạc để chống ám khói.

Dùng tấm chống ám khói hương để chống ám khói cho bàn thờ:

Tấm chống ám khói hương là sản phẩm được thiết kế và sản xuất dùng để chống ám khói cho bàn thờ. Sản phẩm được thiết kế riêng phù hợp với từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng. Không những có tính năng chuyên dụng, tấm chống ám khói có tính thẩm mỹ cao đặc biệt phù hợp với không gian phòng thờ, bàn thờ. Tấm hoa văn tản khói được thiết kế rất đẹp mắt gồm nhiều mẫu mã chữ Hán, chữ quốc ngữ.
Thông tin được cơ sở Mộc Linh tổng hợp từ thực tế khách hàng sử dụng. Mộc Linh khuyên khách hàng nên lựa chọn sử dụng “Tấm chống ám khói” nhầm chống ám khói đen tối đa cho bàn thờ.
Tin từ Cơ sở Mộc Linh

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551