Không nên mua tấm chống ám khói giá rẻ

Decor Mộc Linh Th8 14, 2015 Tin tức

Tấm chống ám khói hương bàn thờ giá rẻ được bày bán tại rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn đừng ham rẻ mà mua phải sp kém chất lượng.

Người Việt Nam có câu: “tiền nào của nấy” trong trường hợp này là hoàn toàn đúng. Đối với sp “tấm chống ám khói” bạn không nên mua hàng giá rẻ.


Tấm chống ám khói hương bàn thờ là sp được dùng trong không gian thờ, lắp trên tường thờ mang ý nghĩa tâm linh nên đặc biệt cần đảm bảo chất lượng, bền đẹp. Nếu sử dụng sp giá rẻ, kém chất lượng tấm chống ám khói dễ bị cong vênh, mối mọt ảnh hưởng đến thẩm mỹ mặt khác có thể ảnh hưởng đến tiền tài & sức khỏe của cả gia đình.

Đặt tiêu chí chất lượng lên trên giá thành của Tấm chống ám khói:

Tấm chống ám khói Mộc Linh (sp được đánh giá là tốt nhất hiện nay) có giá bán lẻ: 270.000 đ/bộ sp. Giá bán này được cơ sở Mộc Linh công khai trên mọi phương tiện truyền thông và website: tamchongamkhoi.vn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi nhất.

Tấm Mộc Linh có giá thành rất hợp lý đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sp “Tấm chống ám khói” hàng nhái sp Tấm Mộc Linh với giá thành rất rẻ chỉ từ 50.000 đ đến 150.000 đ. Đây là sp có giá trị không lớn nên quý khách hàng không nên lựa chọn những sp này bởi Tấm chống ám khói nhái có nhược điểm lớn về chất liệu gỗ, dễ cong vênh, mối mọt, tuổi thọ của sp thấp chỉ khoảng 1 năm là sp đã bị ám khói đen lên tấm gỗ hoa văn, tấm hoa văn làm ẩu nên có thể sai chính tả, chữ Hán bị ngược hay thiếu nét -> Điều này rất kiêng trong không gian phòng thờ.

Tấm chống ám khói hàng nhái dễ xỉn màu, màu được sơn không đều, dễ bong tróc, nhanh hỏng. Sp không kèm ốc vít để lắp đặt và phải mua ngoài.

Viết tắt:

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551