Đại lý bán tấm chống ám khói trên toàn quốc

Decor Mộc Linh Th8 18, 2015 Tin tức

Là đơn vị cung cấp Tấm Chống ám khói lớn nhất trên toàn quốc, cơ sở Mộc Linh luôn có đủ nguồn hàng lớn để bán ra thị trường.

Trực tiếp sản xuất Tấm chống ám khói cao cấp:

Tấm chống ám khói Mộc Linh có cấu trúc và kích thước tiêu chuẩn, quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp theo thiết kế riêng. Nếu như không chắc chắn về kích thước và muốn đặt riêng, cơ sở Mộc Linh sẽ cử kỹ thuật viên đến đô đạc và tư vấn mẫu tấm chống ám khói phù hợp. Nhiều ban thờ lắp đặt ở vị trí khác phức tạp để đặt tấm chống ám khói bàn thờ hoặc số lượng tấm chống ám khói cần >1 nên cần áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, cơ sở Mộc Linh đảm bảo sẽ đáp ứng 100% yêu cầu và nhu cầu của khách hàng khi lắp đặt tấm chống ám khói.

Cơ sở Mộc Linh sản xuất & phân phối tấm chống ám khói:

 • Lựa chọn từ mẫu có sẵn
 • Thiết kế mới theo yêu cầu khách đặt riêng
 • Tấm hoa văn chữ Lộc, Thọ & các mẫu chữ quốc ngữ
 • Bán tấm chống ám khói hương bàn thờ trên toàn quốc

Đại lý bán tấm chống ám khói hương trên toàn quốc: 


Tấm chống ám khói Mộc Linh không chỉ được phân phối bán buôn, bán lẻ trên tại thị trường Hà Nội. Đến nay, tấm Mộc Linh được bán rộng khắp các khu vực tại các tỉnh thành phía Nam. Rất nhiều đại lý bán lẻ đồng hành cùng chúng tôi tạo nên thương hiệu Tấm Chống Ám Khói Hương Mộc Linh đến với người dùng.

 1. Nếu bạn là khách lẻ hãy liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn phù hợp và giá bán ưu đãi.
 2. Nếu bạn là đại lý, cửa hàng muốn nhập buôn liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gửi email để biết được chính sách áp dụng riêng cho đại lý.

Mr.Phuong – người sáng lập ra sản phẩm Tấm Chống Ám Khói Hương Bàn Thờ

  You may also like

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966625551