Ý nghĩ kích thước lẻ trong số đo tấm chống ám khói

Decor Mộc Linh Th7 07, 2015 Tin tức

Giải thích lý do đặt kích thước lẻ 41×41 cm thay vì 40×40 cm cho tấm chống ám khói hương bàn thờ Mộc Linh.

Ý nghĩa kích thước lẻ trong số đo tấm chống ám khói Mộc Linh:

  • 41×41 cm
  • 41×61 cm
  • 41×81 cm (bàn thờ lớn loại 3 bát hương)
  • Kích thước theo khách đặt riêng 

Tấm chống ám khói Mộc Linh có 3 loại kích thước phổ biến trên và các sản phẩm có kích thước khác theo đơn hàng riêng của khách. Chúng tôi luôn tư vấn với khách hàng về kích thước tấm chống ám khói sao cho phù hợp với phong thủy.

Kích thước lẻ phù hợp với phong thủy của người Phương Đông, số lẻ tạo nhiều tài lộc, nhiều vận may cho gia chủ và cả gia đình.

Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mang đặc tính riêng của dân tộc, thuận theo trời, phong thủy phòng thờ, bàn thờ đồng thời tăng tính thẩm mỹ và sang trọng tại nơi linh thiêng nhất trong nhà.

Cơ sở Mộc Linh: đơn vị đầu tiên sản xuất tấm chống ám khói tại Hà Nội:

Cơ sở sản xuất Mộc Linh – là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đồ gỗ như: giường, tủ, kệ, bàn thờ và tấm chống ám khói bàn thờ. Nhắc tới thương hiệu Mộc Linh là nhắc tới cơ sở chuyên đồ gỗ chất lượng cao tại Hà Nội. Mộc Linh tuyệt đối không bán sản phẩm kém chất lượng, gỗ chất lượng kém thường nhanh chóng cong, vênh, nứt vỡ,…Riêng về sản phẩm tấm chống ám khói hương bàn thờ chúng tôi sử dụng những loại gỗ tốt nhất đảm bảo tấm Mộc Linh không bị ảnh hưởng khi tiết xúc với khói hương và nhiệt độ cao thường xuyên.

Mua tấm chống ám khói hương Mộc Linh để nhận được ưu đãi lớn của chúng tôi. Cơ sở Mộc Linh thường xuyên tổ chức giảm giá, khuyến mại và tặng kèm sản phẩm hấp dẫn. Liên hệ ngay hôm nay để lựa chọn và đặt mua tấm chống ám khói phù hợp nhất với bàn thờ của gia đình bạn. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng: 0966.625.551

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551