Phân tích cấu trúc tấm chống ám khói Mộc Linh

Decor Mộc Linh Th7 06, 2015 Tin tức

Tấm chống ám khói gồm 3 bộ phận chính và 2 loại ốc vít nở phù hợp. Cấu trúc của tấm chống ám khói Mộc Linh rất đơn giản và dễ dàng lắp đặt.

1- Khung gỗ cho tấm chống ám khói

Khung gỗ là bộ phận trên cùng của tấm chống ám khói, khung gỗ có vai trò giữ vững cấu trúc và hình dáng của các bộ phận khác tạo thành thể thống nhất cùng kích thước theo khuôn mẫu. Khung gỗ tạo hình vuông hoặc chữ nhật cho bộ sản phẩm tránh cảm giác nhìn lỏng lẻo, rời rạc từng bộ phận.

Có 2 loại khung được sử dụng nhiều:

  • Khung gỗ thịt 

Gỗ thịt là loại gỗ phổ biến dùng làm bàn thờ, chính vì vậy khung gỗ dùng loại gỗ này chắc chắn sẽ đồng bộ tới bàn thờ của gia đình bạn, không ảnh hưởng đến phong thủy hay tín ngưỡng tâm linh.

  • Khung nhựa composite

Hiện nay, loại nhựa composite được sử dụng nhiều để làm khung cho tấm chống ám khói bởi ưu điểm của tấm khung bằng nhựa composite nhiều mẫu mã, thi công dễ và nhanh. Đây là loại nội thất mới được sử dụng làm khung cho tấm chống ám khói.

Chất lượng của khung nhựa composite phù hợp với chức năng của chúng, không bị ảnh hưởng bởi khói hương.

2- Tấm gỗ hoa văn

Tấm gỗ hoa văn trong sản phẩm tấm chống ám khói Mộc Linh được làm bằng gỗ công nghiệp MDF theo tiêu chuẩn riêng. Đảm bảo tính chất sử dụng sản phẩm và độ an toàn, thẩm mỹ cho người dùng.

Tấm gỗ hoa văn do cơ sở Mộc Linh cung cấp có ưu điểm vượt trội:

  • Không bị cong vênh

  • Không bị mối mọt như gỗ tự nhiên

  • Bề mặt phẳng nhẵn mịn

  • Dễ dàng sơn lên bề mặt

  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên

  • Thời gian thi công nhanh

3- Tấm chống ám khói Mica

Có 2 loại tấm mica được dùng nhiều trong bộ sản phẩm tấm chống ám khói Mộc Linh là: Giấy mica và tấm cứng mica.

Giấy mica được sử dụng nhiều hơn vì dễ lắp đặt thuận tiện khi tháo lắp hay bảo dưỡng thay thế mà công dụng không khác gì so với tấm mica cứng. 2 loại tấm này đều chống ám khói lên trần nhà tuyệt đối đảm bảo chống ám khói đen gây mất thẩm mỹ khu vực tường, trần nhà.

4,5- Các loại ốc vít nở

Ốc vít nở thạch cao và ốc vít nở bê tông được sử dụng để gắn kế tạo nên bộ sản phẩm hoàn chỉnh. Đồng thời gắn sản phẩm tấm chống ám khói hương chắc chắn lên trần nhà, tường nhà.

Bài khác nên đọc

Theo Mr.Phuong – đại diện cơ sở sản xuất Tấm Chống Ám Khói Mộc Linh

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551