Vị trí và hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Bính Dần

Decor Mộc Linh Th5 11, 2015 Tin tức

Ảnh minh họa

Mọi người, đặc biệt là người buôn bán làm ăn thường thờ Thần Tài để cầu mong sự phù trợ của các vị thần trên con đường lập nghiệp, giúp mọi người làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc.

Với mỗi tuổi khác nhau thì việc đặt ban thờ thần tài ở các vị trí và các hướng cũng khác nhau. Nếu bạn là tuổi Bính Dần thì hãy tham khảo cách đặt hướng bàn thờ Thần Tài sau đây:

  • Năm sinh dương lịch: 1986
  • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
Theo phong thủy, Thần Tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần Tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần Tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần Tài. Vì vậy, khi đặt bàn thờ Thần Tài gia chủ tuổi Bính Dần cần quan tâm đến cả vị trí và hướng đặt.
– Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Bính Dần nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).
– Gia chủ tuổi Bính Dần cũng nên đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ Thần Tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.
– Gia chủ tuổi Bính Dần (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đối với tuổi Bính Dần (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
– Gia chủ tuổi Bính Dần (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Nam (Họa Hại);Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).Đối với tuổi Bính Dần (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Tây (Họa Hại);Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Bảo vệ trần nhà bằng cách chống ám khói bàn thờ:

Thông thường khi đặt bàn thờ thờ Thần Tài, bàn thờ thường được đặt sát tường. Sẽ khó có thể tránh khỏi việc khói bàn thờ làm tường bị đen và chuyển màu cháy đi. Sử dụng tấm chống ám khói của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất tấm chống ám khói đặt riêng phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ giúp khách hàng hài lòng tất cả từ sản phẩm tới dịch vụ tư vấn thiết kế.

Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ Mộc Linh

Chuyên bán tấm chống ám khói tại Hà Nội – nhận đại lý bán tấm ám khói theo lô số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu. Tấm Chống Ám Khói Mộc Linh là cơ sở duy nhất tại Hà Nội sản xuất và bán lẻ tấm chống ám khói – chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giải quyết đúng nhu cầu và lỗi lo của nhiều gia đình đang gặp phải.
TẤM CHỐNG ÁM KHÓI MỘC LINH – Hotline: 09.6662.5551

Địa chỉ Văn phòng: P.3042,CT12C, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng: 6, ngách 1/4, ngõ 1, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng đại diện Miền Nam: Số 1 đường số 4, phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

  • E-mail: info@tamchongamkhoi.vn
  • FB: facebook.com/tamchongamkhoi  

You may also like

Một bình luận cho “Vị trí và hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Bính Dần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551