Điều tối kị khi lắp tấm chống ám khói

Decor Mộc Linh Th3 14, 2015 Tin tức

 

Sau nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt tấm chống ám khói cho nhiều gia đình sở hữu ban thờ, phòng thờ rất đẹp tuy nhiên lại mắc phải một số lỗi cơ bản mà còn là điều kiêng kị của người Việt.

1. Đèn chiếu thẳng vào ban thờ

Nhiều nhà khi làm trần thạch cao, cố tình lắp đèn mắt trâu ngay phía trên ban thờ. Có nhà thì lắp 1 đèn ở ngay chính giữa ban (siêu tối kị), có nhà thì lắp ở 2 bên mép ban thờ (đỡ hơn) nhưng nói gì thì nói vẫn không nên các bạn nhé!
Khi đi thi công lắp đặt tấm chống ám khói, gặp trường hợp này có khách nghe theo lời tư vấn của chúng tôi là tháo đèn ra, nhưng cũng có nhiều khách hàng muốn chúng tôi lắp đèn lên trên đèn mắt trâu hoặc khoét một lỗ to bằng đèn để vẫn dùng tấm chống ám khói bàn thờ được mà vẫn tận dụng đèn làm đèn thờ. 

Cũng có những khách hàng không tính toán trước việc đặt ban thờ ở đâu nên đặt đèn lệch một bên so với ban thờ, họ yêu cầu chúng tôi lắp tấm 40×40, lệch sang 1 bên để vẫn giữ được đèn. Về mặt thẩm mỹ thì phương án này không hợp lý chút nào.

2. Lưu ý khi trang trí chữ trên ban thờ

Thoạt nhìn chúng ta thấy hai nửa chữ Thọ đối xứng, nhưng nếu không cẩn thận khi lắp tấm chống ám khói, bạn sẽ đặt chữ thọ ngược nhé. Để ý một chút bạn sẽ thấy phần trên và phần dưới của chữ. Nếu không hiểu về chữ, bạn có thể chọn các mẫu hoa văn trang trí khác nhau, chứ không nên trang trí bằng chữ viết sai các bạn nhé!

Kỹ thuật viên của cơ sở Mộc Linh luôn tư vấn giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên nhu cầu và địa hình lắp đặt. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng dựa vào ý kiến của khách hàng và tư vấn những điều kiêng kị của người Việt Nam.

Tấm Mộc Linh là thương hiệu tấm chống ám khói đầu tiên do Mr. Phương phát minh ra, click vào mua tấm chống ám khói ở đâu để có sản phẩm tốt nhất phù hợp phong thủy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tấm chống ám khói bằng danh sách các bài viết bên dưới:

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551