Thiết kế tấm chống ám khói cho khách đặt riêng

Decor Mộc Linh Th3 17, 2015 Tin tức

Cơ sở sản xuất tấm chống ám khói Mộc Linh nhận thiết kế tấm chống ám khói cho khách đặt riêng theo yêu cầu.

   Tấm chống ám khói Mộc Linh là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thương hiệu riêng với những cam kết chi tiết của nhà cung cấp – cơ sở sản xuất Mộc Linh.

  Dựa trên nhu cầu thực tế của chính gia đình mình, ông chủ của Mộc Linh đã thiết kế và phát minh ra sản phẩm tấm chống ám khói hương bàn thờ được người dùng ưa chuộng như hiện nay. Tấm chống ám khói Mộc Linh được tin dùng bởi chất lượng:

  • Tấm chống ám khói Mộc Linh được sử dụng từ chất liệu gỗ cao cấp, tấm chắn mica nhập khẩu
  • Tấm Mộc Linh có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau phù hợp với không gian linh thiêng
  • Tấm chống ám khói giải quyết được vấn đề ám khói hương lên tường nhà, trần nhà đặc biệt tạo không gian sang trọng và thẩm mỹ.

  Cơ sở sản xuất Mộc Linh nhận thiết kế tấm chống ám khói theo yêu cầu: 

  Bàn thờ, phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi ngôi nhà chính vì vậy khách hàng đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe trong mỗi thiết kế trước khi chính thức thi công lắp đặt. Cơ sở Mộc Linh cung cấp những mẫu được ưa chuộng và sử dụng nhiều tới mỗi khách hàng đồng thời cũng nhận thiết kế riêng theo yêu cầu. Chúng tôi trực tiếp tư vấn những mẫu hoa văn phù hợp cho không gian này nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao đổi những ý tưởng về tấm chống ám khói với thiết kế riêng.

  Ngoài ra, những không gian bàn thờ khó lắp tấm chống ám khói bán sẵn chúng vẫn có thể thiết kế những tấm chống ám khói hương kích thước lớn nhỏ nhằm phù hợp nhất và thẩm mỹ nhất khiến khách hàng hài lòng.

  Liên hệ tư vấn qua hotline: 0966. 625.551

  Facebook fanpage: Tấm chống ám khói Mộc Linh

  You may also like

  2 bình luận cho “Thiết kế tấm chống ám khói cho khách đặt riêng”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966625551