Tấm chống ám khói là gì?

Decor Mộc Linh Th2 27, 2015 Tin tức

Khi sử dụng bàn thờ treo trên cao, sát với trần không thể tránh khỏi việc khói hương bám lên trần nhà. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm tấm chống ám khói Mộc Linh nhằm giải quyết vấn đề trên.

Khái niệm chống tấm ám khói

Tấm Chống Ám Khói là sản phẩm làm bằng gỗ, lắp đặt phía trên các bát hương, chống khói ám lên trần nhà. (Tìm hiểu thêm các công dụng khác của tấm chống ám khói)

Trước khi lắp tấm chống ám khói
Sau khi lắp tấm chống ám khói

Cấu tạo và cách lắp đặt tấm chống ám khói

Tấm chống ám khói gồm có 3 phần chính:

  1. Khung gỗ: Ở dưới cùng, dùng để đỡ tấm hoa văn ở phía trên.
  2. Tấm hoa văn: Khói bay lên gặp các cạnh của tấm hoa văn sẽ tản ra.
  3. Tấm mica: Đặt trên cùng bộ sản phẩm, để chắn khói bám vào trần nhà.
Cấu tạo Tấm Chống Ám Khói

Các chi tiết của tấm chống ám khói được thiết kế tinh tế, và sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh với các đường cắt sắc nét tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội.

Sản phẩm tấm chống ám khói hiện đang rất được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng chống ám khói hiệu quả mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, tạo không gian lịch sự cho gian thờ.

Bộ sản phẩm tấm chống ám khói Mộc LinhTấm chống ám khói Mộc Linh tiên phong trong lĩnh vực đồ thờ, đặc biệt là với sản phẩm Tấm Chống Ám Khói. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, nên mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng là sản phẩm chất lượng cao, không cong vênh, mối mọt.

Bộ sản phẩm Tấm Chống Ám Khói Bàn Thờ Mộc Linh tiêu chuẩn phải được đóng gói bao bì cẩn thận, có kèm theo hướng dẫn lắp đặt và bao gồm cả bộ ốc vít cho trần bê tông và trần thạch cao.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551