Chọn loại tấm chống ám khói phù hợp với bàn thờ

Decor Mộc Linh Th2 26, 2015 Tin tức

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng tấm chống ám khói và đa dạng mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, thẩm mỹ và đặc biệt là kích thước sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ phù hợp với số lượng bát hương trên bàn thờ nhà quý khách, chúng tôi xin đưa ra các kích thước sản phẩm khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi xin đưa ra tư vấn nhằm giúp quý khách lựa chọn sản phẩm tốt hơn, chuẩn hơn, thẩm mỹ hơn.

Với những hộ gia đình lớn, có khoảng 3 thế hệ trở lên và thường thờ cúng 3 bát hương thì có thể dùng loại tấm chống ám khói có kích thước là 40X60 sẽ phù hợp hơn, để đảm bảo sản phẩm chống được ám khói 100%.

Với những hộ gia đình nhỏ chỉ có 1 hoặc 2 thế hệ thường sử dụng 1 bát hương thì có thể sử dụng loại tấm chống ám khói có kích thước 40X40, sản phẩm nhỏ gọn phù hợp và thẩm mỹ cao hơn và tất nhiên vẫn đảm bảo chống ám khói 100% cho khu vực trần nhà đó.

Đối với những hộ gia đình có từ trên 3 bát hương trở lên hoặc gia đình không thích hai kích thước trên có thể đặt riêng loại tấm chống ám khói có kích thước tùy theo lựa chọn của gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho từng kích cỡ.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

P/s: Tất nhiên cũng chỉ mang tính tương đối tùy theo phong tục tập quán có những gia đình nhỏ nhưng sử dụng nhiều bát hương, những hộ gia đình lớn nhưng cũng chỉ sử dụng 1 bát hương nên còn tùy thuộc vào từng gia đình.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551