Cấu tạo chi tiết tấm chống ám khói hương bàn thờ

Decor Mộc Linh Th2 27, 2015 Tin tức

Bộ sản phẩm Tấm chống ám khói hương bao gồm 5 chi tiết:

Cấu tạo chi tiết Tấm chống ám khói

Cơ sở sản xuất Mộc Linh giới thiệu cấu tạo chi tiết Tấm chống ám khói hương bàn thờ do Mộc Linh cung cấp giúp khách hàng có thể tự kiểm tra chất lượng dịch vụ lắp đặt và bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tấm chống ám khói Mộc Linh gồm 5 chi tiết:

1. Khung gỗ:
Khung gỗ đóng vai trò là giá đỡ cho bộ sản phẩm tấm chống ám khói, Khung gỗ có màu và thiết kế giống với tấm hoa văn tản khói bên trong nhằm đồng bộ cho sản phẩm tạo thẩm mỹ cao.
2. Tấm hoa văn tản khói: 
Tấm hoa văn tản khói là bộ phận tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cho không gian bàn thờ. Sự khác nhau giữa mỗi tấm chống ám khói phụ thuộc trực tiếp vào thiết kế tấm hoa văn tản khói. 
Có rất nhiều mẫu hoa văn được thiết kế sử dụng, Cơ sở Mộc Linh nhận thiết kế cho khách đặt riêng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng tấm chống ám khói cho nhà ở.
3. Tấm mica chắn khói:

Tấm mica chắn khói là phần quan trọng nhất của một bộ sản phẩm tấm chống ám khói. Tấm mica trực tiếp chắn khói khỏi ám màu nên trần nhà, tường nhà. Đáp ứng được đúng nhu cầu của người dùng.

4-5. Bộ vít nở thạch cao, bộ vít nở bê tông:

2 bộ vít nở nở thạch cao và bộ vít nở bê tông giúp gắn 3 bộ phận trên với nhau, đồng thời giữ sản phẩm trên trần nhà.

Việc lắp ráp bộ sản phẩm tương đối đơn giản những vẫn cần kỹ thuật cụ thể. Chính vì vậy, bạn hãy để kỹ thuật viên của Mộc Linh hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn và mua tấm chống ám khói Mộc Linh: 0966.625.551

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551