Văn khấn tiễn ông Công ông Táo năm mới

Decor Mộc Linh Th1 10, 2015 Tin tức

Ngày 23 tháng chạp hàng năm là ngày ông táo về trời và trong thời gian đó dân tao sẽ làm lễ cúng ông táo về trời đồng thời cũng sẽ dọn dẹp bàn thờ, tỉa chân nhang để bàn thờ sang năm mới được sạch đẹp hơn.


Vậy thì còn những vết ám khói đen trên trần nhà bạn thì bạn sẽ làm gì để cho ám khói hương biến mất khỏi trần nhà. Trong khi bạn đang loay hoay chưa biết cách nào để trần nhà hết vết đen và năm mới trần nhà sẽ không còn bị ám khói nữa thì nhiều gia đình đã biết đến và sử dụng tấm chống ám khói là giải pháp cực hiệu quả cho việc chống ám khói bàn thờ.

Và đảm bảo sẽ hết hoàn toàn khói hương trong năm mới kể từ lần tiễn ông táo này và mãi mãi.

Trong khi bạn vẫn loay hay tìm nhiều cách để chống ám khói bàn thờ như dán giấy bạc, tấm kính..thì mọi người đã sử dụng tấm chống ám khói rồi.

Bạn cảm thấy hơi đắt ư, hãy so sánh về thời gian sử dụng, độ đẹp và về mặt tâm linh thì bạn thấy tấm chống ám khói không hề đắt chút nào. Lắp 1 lần dùng mãi mãi, bàn thờ sẽ đẹp hơn và không bao giờ bị ám khói. Về mặt tâm linh và phong thủy thì chất liệu gỗ bao giờ cũng tạo cảm giác ấm cúng nơi bàn thờ hơn là chất liệu giấy bạc hoặc tấm kính.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho tất cả tấm chống ám khói

Liên hệ ngay để được miễn phí giao hàng tận nhà và lắp đặt

Báo giá tấm chống ám khói (đây là giá gốc và bạn sẽ được giảm trực tiếp 10% khi mua)

Văn khấn ông Công, ông Táo

Nam mô A-Di-Đà Phật (3 lần)

Kính lạy ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Thần Quân

Tín chủ chúng con là:….

Ngụ tại số nhà …….., đường/phố …., ấp/khu phố …………, xã/phường/thị trấn ……., huyện/quận/thành phố/thị xã …….., tỉnh/ thành phố ………

Nhân ngày 23 tháng Chạp, tín chủ chúng con thành tâm sắm sửa hương hoa phẩm vật, xiêm hài áo mũ, dâng lên trước án, hiến cúng tôn thần, đốt nén tâm hương, chí thành bái thỉnh.

Chúng con kính mời:

Ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Thần Quân giáng lâm trước án thụ hưởng lễ vật.

Phong theo lệ cũ, Ngài là vị chủ, ngũ tự gia thần (*), soi xét lòng trần, Táo Quân chứng giám.

Trong năm sai phạm các tội lỗi lầm, cúi xin tôn thần gia ân châm chước, ban lộc ban phúc, phù hộ toàn gia: trai, gái, trẻ, già, an ninh khang thái.

Dãi tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo

You may also like

Một bình luận cho “Văn khấn tiễn ông Công ông Táo năm mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551