Năm mới không nên để trần nhà ám khói đen

Decor Mộc Linh Th1 10, 2015 Tin tức

Không được để trần nhà bị ám khói đen trong năm mới – đó là quan niệm của người phương đông. Người phương đông (và kể cả người phương tây) khi bước sang năm mới luôn cầu mong những điều tốt lành nhất đến trong năm mới, vì vậy mà mọi người rất kiêng những gì đen trong năm mới như: kiêng ăn cá mực, một số kiêng ăn bánh gai…và có thể một số người chưa để ít nhưng đặc biệt nên kiêng việc để trần nhà bị ám khói đen.

Trần nhà bị ám khói hương sẽ làm cho nơi đặt bàn thờ bị đen và chính bạn cũng cảm thấy không thích nếu trần nhà bị ám khói. Nơi đặt bàn thờ bị đen sẽ gây cảm giác u ám trong năm mới, đăch biệt các trần nhà làm bằng thạch cao rất hay bị ám khói đen vì thạch cao rất dễ ám khói và trần nhà lại thấp hơn bình thường nên khói hương lại càng dễ bám. Và nếu bị bám khói hương thì trần nhà bạn sẽ bị đen như này.

Trước đây nếu trần nhà bị ám khói như thế này thì mọi người thường ra cửa hàng hỏi có cách nào để chống ám khói không thì mọi người thường hay tư vấn như: lấy giấy dán lên trần nhà, lấy giấy bạc dán lên trần nhà.

Giải pháp tạm thời đó thì cũng được nhưng về cơ bản là xấu và về phong thủy và tâm linh là không tốt. Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu ra giải pháp tản khói hương hoàn toàn đó là TẤM CHỐNG ÁM KHÓI HƯƠNG, hay còn gọi là TẤM CHỐNG ĐEN TRẦN NHÀ và đây là hình ảnh tấm chống ám khói.

Và bàn thờ nhà bạn sau khi lắp đặt

Chúng tôi cam kết với bạn

– Trần nhà hết ám khói và không bao giờ bị đen nữa
– Bàn thờ nhà bạn sẽ đẹp hơn nhiều sau khi bạn lắp- Miễn phí giao tấm chống ám khói tận nhà và hỗ trợ tối đa công lắp đặt

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và giá tốt nhất:

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá 10% cho tất cả tấm chống ám khói xem chi tiết tại giảm giá tấm chống ám khói bàn thờ (nhanh chân lên số lượng có hạn)

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551