Mua tấm chống ám khói hương tấm chống ám khói trần nhà ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất?

Decor Mộc Linh Th1 15, 2015 Tin tức

Tôi ở Hà Nội thì mua tấm chống ám khói hương, tấm tấm chống ám khói trần nhà ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất? Sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành tốt nhất?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng, nhiều gia đình đặt ra sau khi đã tham khảo thông tin cũng như xem qua về hoa văn mẫu mã trên mạng của sản phẩm tấm chống ám khói hương, tấm chống ám khói bàn thờ.

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi băn khoăn của quý khách hàng, được khách hàng cho biết tôi đã xem thông tin trên mạng và biết được số điện thoại này bán sản phẩm tấm chống ám khói vậy cho tôi hỏi các bạn có giao hàng tận nhà không? Giao hàng tận nhà mới thu tiền chứ? Sản phẩm có đảm bảo chất lượng không hay là hàng linh tinh dùng được thời gian lại hỏng mất thời gian của tôi.

Xin giải đáp cho quý khách hàng rõ chính sách sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của chúng tôi. Hotline đặt hàng : 09.6662.5551

Thứ nhất: Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, mẫu mã chuẩn như trong hình vì chúng tôi chụp sản phẩm thực tế từ xưởng sản xuất. (Bên ngoài có thể còn đẹp hơn)
Thứ hai: Quý khách mua sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ được chúng tôi giao hàng tận nhà mới thu tiền (không đúng như mẫu mã trong hình quý khách hoàn toàn không nhận hàng và tất nhiên không phải thanh toán tiền).
 

Vì vậy quý khách có thể yên tâm chúng tôi không dại gì mang sản phẩm kém chất lượng đến để quý khách không lấy hàng chúng tôi lại phải mang về mất thời gian và uy tín của cửa hàng.

Thứ ba: Chúng tôi cam kết sản phẩm được bán với giá tốt nhất thị trường (mẫu sản phẩm của chúng tôi là 60 X 40 là mẫu sản phẩm được đa số khách hàng lựa chọn vì kích thước đủ lớn đ che hết chỗ ám khói và cũng không quá lớn để gây mất thẩm mỹ.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, chúc quý khách sức khỏe, an khang thịnh vượng!

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551