Bán tấm chống ám khói hương, tấm chống ám khói trần nhà bàn thờ ở TPHCM

Decor Mộc Linh Th1 22, 2015 Tin tức

Cửa hàng Mộc Linh cung cấp sản phẩm tấm chống ám khói hương,bán tấm chống ám khói trần nhà bàn thờ ở TPHCM. Chúng tôi bán sản phẩm tấm chống ám khói hương, bàn thờ trần nhà với giá thành tốt nhất tại TPHCM.

Hiện nay ở TPHCM rất nhiều gia đình đang tìm mua sản phẩm tấm chống ám khói để lắp đặt sử dụng tại gia đình. Nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm tấm chống ám khói nhưng sản phẩm đa số đều không đảm bảo chất lượng dùng được một thời gian bị bong tróc lớp sơn bên ngoài, khung gỗ bị cong vênh nhanh hỏng trong quá trình sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm tìm mua sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bao cam kết.

– Mẫu mã đẹp, sang trọng.

– Chất lượng hàng đảm bảo chuẩn.

– Giá thành tốt nhất thị trường.

Mẫu sản phẩm kích thước

– Sản phẩm kích thước 40X60 giá niêm yết 500.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 400.000đ.

– Kích thước sản phẩm 30X40 giá niêm yết 450.000đ Khuyến mại Đặc Biệt chỉ còn 350.000đ.

Chúng tôi giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt. Cam kết sản phẩm chuẩn (nếu chúng tôi giao hàng không như giới thiệu quí khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận sản phẩm).

Những ưu điểm chỉ có sản phẩm tấm chống ám khói trần nhà của chúng tôi mới có:

– Khung sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên gỗ thông và gỗ mỡ đặc biệt là không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm khi lắp đặt không bị lộ vít rất thẩm mỹ, trong quá trình sử dụng vệ sinh sản phẩm không phải tháo vít rất tiện lợi.

– Công dụng tản khói, tấm Mica tác dụng để khói ám vào trong quá trình sử dụng dễ lau.

Sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ được sản xuất thủ công từ xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nam, sản phẩm đảm bảo chắc chắn, mẫu mã đẹp.

Sản phẩm tấm chống ám khói hương hình chữ thọ được chụp trực tiếp từ kho sản phẩm của đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nam.

Chúng tôi đặc biệt lưu ý quý khách hàng hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm ọp ẹp dùng một thời gian bong tróc lớp sơn bên ngoài gây rất mất thẩm mỹ.

Tấm chống ám khói trần nhà khi đốt hương trên bàn thờ là giải pháp hiệu quả. Sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng chống ám khói hiệu quả mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, tạo không gian lịch sự cho gian thờ.

Mẫu sản phẩm tấm chống ám khói Bàn Thờ hình chữ vạn

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551